2 Bộ Máy Hoạt Động Mạnh Mẽ Của Đồng hồ Reef Tiger

Hầu hết chúng ta chọn – mua và sử dụng đồng hồ đeo tay chỉ tìm hiểu kỹ tới bên ngoài của chiếc đồng hồ, từ chất liệu cho đến độ bền của lớp mà và thẩm mỹ của chiếc đồng hồ. Nhưng chúng ta quên đi thông tin của các bộ máy mà chiếc đồng hồ sử dụng.

Đồng hồ Reef Tiger cũng là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nguồn gốc từ Thụy Sỹ và hiện tại là ở Đức . Bộ máy hoạt động cũng đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của hãng qua các sản phẩm đồng hồ đeo tay cao cấp, có hoạt động chất lượng và ổn định.

 

 

3 Bộ Máy Hoạt Động Mạnh Mẽ Của Đồng hồ Reef Tiger

 

1.Reef Tiger R-9015 Movement .

Bộ máy Reef Tiger R-9015 Movement là một thiết kế hiệ đại mới, được hoàn thành dựa trên cơ sở của Miyota và tiếp tục đi qua một loạt các sửa đổi và điều chỉnh của các kĩ sư Reef Tiger chuyên nghiệp. R-9015 cũng là bộ máy siêu mỏng với các chức năng trung tâm. Đây là bộ máy ngang với ETA 2824 tầm trung cao cấp của Thụy Sỹ về hiệu suất.

Theo đuổi tính đơn giản và nguyên tắc, Reef Tiger R-9015 được trang bị trục truyền động thẳng đứng, mỗi chi tiết đều thể hiện tính đặc trưng riêng bởi hình dạng mỏng, tinh tế và tính năng mạnh mẽ nhất. Liên kết với “Intimate” và kết hợp hoàn hảo, không chỉ là bộ máy đơn thuần, mà còn là một nguồn tốt để phát triển phong trào đa chức năng.

 

2.Reef Tiger R-ST1812 Movement.

Đây là bộ máy được phát triển và cập nhật từ phiên bản ST1812 của Seagull, là một phong trào 3 tay siêu mỏng. Bộ máy ST1812 đã trở thành một bộ máy với hiệu năng tuyệt vời, tần số 28800 vpn và chiều dày 3,9mm, được làm bằng công nghệ đồng hồ tiên tiến và lớp vật liệu hàng đầu. Vì vậy nó có thể hoạt động tốt hơn cả trong cấu trúc, vì vậy để giúp R-ST1812 có độ ổn định và độ bền cao hơn, lỗi hàng ngày có thể được giảm xuống 4 giây sau khi điều chỉnh 4 vị trí.

R-ST1812 là một bộ máy cuộn dây hai chiều, tần số 28800 vpn, dự trữ năng lương 2J, 41 giờ, có chức năng hacking và đặt ngày nhanh, không phụ thuộc vào các tấm chính hoặc các cây cầu di chuyển, tất cả đều được xử lý với độ đánh bóng rất tinh tế và đẹp mắt, đặc biệt phần rotor cho thấy công nghệ đánh bóng mạnh mẽ. Do đó, làm cho phong trào có một sự cải tiến thẩm mỹ tuyệt vời. Ngoài ra còn đảm bảo bộ máy dự trữ năng lượng dài 41 giờ.

Các bạn có thấy bài viết có ích không nào? Ít nhất bạn có thể biết về 2 bộ máy hoạt động tốt nhất của thương hiệu đồng hồ đeo tay Reef Tiger, sẽ cho bạn khả năng kiểm thử bộ máy dễ dàng hơn, kiến thức tối thiểu khi lựa chọn đồng hồ.

 

Thông Tin Liên Hệ Để Được Hỗ Trợ Tư Vấn Và Giao Hàng Miễn Phí Toàn Quốc

 

=> Thông Tin Liên Hệ - Địa Chỉ: 190 Kim Mã -  Ba Đình - Hà Nội.

=> Thông Tin Liên Hệ - Hotline: 0914.622.222.

=> Bấm Chọn Để Xem Thêm: "Reef Tiger Aurora Tank – Phiên Bản Đồng Hồ Xe Tăng Độc Đáo"

=> Bấm Chọn Để Xem Thêm: "Reef Tiger Black Shark - Phiên Bản Cá Mập Đen Huyền Thoại"

 

Tác giả: Đức Anh

 

Các bài viết khác

Cách Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Thật Và Giả

Cách Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Thật Và Giả

(minhnhatplaza.com)Cách phân biệt đồng hồ Rolex thật và giả dành cho những khách hàng yêu thích các mẫu đồng hồ của nhãn hiệu lâu đời và biểu tượng nổi tiếng của địa vị này.
Vì Sao Đồng Hồ Daniel Wellington Tạo Nên Cơn Sốt Toàn Thế Giới?

Vì Sao Đồng Hồ Daniel Wellington Tạo Nên Cơn Sốt Toàn Thế Giới?

(minhnhatplaza.com) Vì Sao Đồng Hồ Daniel Wellington Tạo Nên Cơn Sốt Toàn Thế Giới?
Giá Trị Khi Đeo Đồng Hồ Chính Hãng

Giá Trị Khi Đeo Đồng Hồ Chính Hãng

[minhnhatplaza.com]Đồng hồ chính hãng là thứ mà hầu hết tất cả mọi người đều mong muốn sở hữu, kể cả nam giới lẫn nữ giới. Sở dĩ người ta thích đeo đồng hồ chính hãng là bởi vì giá trị đích thực mà nó mang lại. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chưa hiểu hết những được giá trị khi đeo đồng hồ chính hãng.
3 Tuyệt Phẩm Daniel Wellington Dành Cho Phái Nữ

3 Tuyệt Phẩm Daniel Wellington Dành Cho Phái Nữ

MINHNHATPLAZA ngoài cung cấp những mẫu đồng hồ dành cho nam mà còn là một thương hiệu phụ kiện thời trang đẹp dành cho phái nữ đặc biệt là những bạn trẻ. Hôm nay, MINHNHATPLAZA chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số một số mẫu đồng hồ Daniel Wellington đẹp nhất, sang trọng nhất dành cho phái nữ.
Xem tiếp <   1 2 3 ... 25