Cách kiểm tra đồng hồ Reef Tiger Chính Hãng

Các bạn đang thắc mắc làm sao để mua được một sản phẩm đồng hồ Reef Tiger chính hãng Đức tại Việt Nam. Sau đây Minh Nhật Plaza sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để kiểm tra một sản phẩm đồng hồ Reef Tiger chính hãng.

Các bạn đang thắc mắc làm sao để mua được một sản phẩm đồng hồ Reef Tiger chính hãng Đức tại Việt Nam. Sau đây Minh Nhật Plaza sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để kiểm tra một sản phẩm đồng hồ Reef Tiger chính hãng.

kiểm tra đồng hồ reef tiger chính hãng

Đồng hồ Reef Tiger là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng có xuất xứ từ nước Đức, với danh tiếng hàng trăm năm lịch sử ra đời và phát triển, thiết kế hiện đại và trẻ trung dựa trên những nền tảng đã có của hãng thì những sản phẩm của thương hiệu Reef Tiger luôn rất được yêu thích hiện nay. Tại Việt Nam cũng có rất nhiều đơn vị bán sản phẩm thương hiệu đồng hồ này, tuy nhiên bạn đang phân vân không biết làm cách nào để phân biệt và kiểm tra chính xác một sản phẩm đồng hồ chính hãng, vì vậy Goldwacth sẽ hướng dẫn chi tiết Các bước kiểm tra đồng hồ Reef Tiger chính hãng.

4 BƯỚC KIỂM TRA ĐỒNG HỒ REEF TIGER CHÍNH HÃNG:

Bước 1: Sau khi nhận được sản phẩm đồng hồ các bác kéo ngăn đựng sách hướng dẫn và thẻ bảo hành quốc tế ( Thẻ cứng màu đen ) ở phía dưới hộp, sau đó các bác sẽ cào mã thẻ ở phía dưới thẻ quốc tế được tráng 1 lớp bạc mỏng.

Bước 2: Sau khi có được dãy mã số thẻ các bác truy cập vào link: Reeftiger.com/query/

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin mã số thẻ và mã bảo mật.

kiểm tra đồng hồ reef tiger chính hãng

Kiểm tra đồng hồ reef tiger chính hãng

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin và Click query chờ đợi vài giây nếu màn hình hiển thị dòng chữ “The security code you queried is: ( Số seri trên thẻ ) it is Reef Tiger original authentic“ thì sản phẩm của các bác là chính hãng.

- Một số lưu ý để đảm bảo quyền lợi sau mua hàng của khách hàng thì các bác nên chọn những cửa hàng phân phối chính hãng reef tiger có giấy chứng nhận chính hãng được cấp bởi nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng.

- Nên mua tại các cửa hàng có địa chỉ và trưng bày sản phẩm rõ dàng để sau này nếu có vấn đề đều được hỗ trợ và bảo hành đầy đủ, tránh trường hợp mua đồng hồ rẻ hơn 1 chút nhưng không có địa chỉ và chứng nhận đại lý chính hãng và đương nhiên là nếu có vấn đề thì sẽ không thể hưởng chế độ hậu mãi tốt, thậm trí bị từ chối bảo hành.

Chứng nhận đồng hồ reef tiger chính hãng

Minh Nhật Plaza ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG ĐỒNG HỒ REEF TIGER TẠI VIỆT NAM.

Xem thêm +250 mẫu đồng hồ Reef Tiger Tại đây

 

Minh Nhật Plaza - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Hàng Hiệu

Các bài viết khác

Cách Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Thật Và Giả

Cách Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Thật Và Giả

(minhnhatplaza.com)Cách phân biệt đồng hồ Rolex thật và giả dành cho những khách hàng yêu thích các mẫu đồng hồ của nhãn hiệu lâu đời và biểu tượng nổi tiếng của địa vị này.
Đồng Hồ Nobel Thụy Sỹ Nơi Cảm Hứng Thiết Kế Trường Tồn Cùng Thời Gian

Đồng Hồ Nobel Thụy Sỹ Nơi Cảm Hứng Thiết Kế Trường Tồn Cùng Thời Gian

Minhnhatplaza.com - Phong cách thiết kế dành cho người đứng đầu cũng như các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác, Nobel xây dựng cho mình dấu ấn phong cách riêng biệt trong thế giới đồng hồ đương đại kết hợp hiện đại.
Vì Sao Đồng Hồ Daniel Wellington Tạo Nên Cơn Sốt Toàn Thế Giới?

Vì Sao Đồng Hồ Daniel Wellington Tạo Nên Cơn Sốt Toàn Thế Giới?

(minhnhatplaza.com) Vì Sao Đồng Hồ Daniel Wellington Tạo Nên Cơn Sốt Toàn Thế Giới?
Giá Trị Khi Đeo Đồng Hồ Chính Hãng

Giá Trị Khi Đeo Đồng Hồ Chính Hãng

[minhnhatplaza.com]Đồng hồ chính hãng là thứ mà hầu hết tất cả mọi người đều mong muốn sở hữu, kể cả nam giới lẫn nữ giới. Sở dĩ người ta thích đeo đồng hồ chính hãng là bởi vì giá trị đích thực mà nó mang lại. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chưa hiểu hết những được giá trị khi đeo đồng hồ chính hãng.
Xem tiếp <   1 2 3 ... 25