Đồng hồ Reef Tiger RGA1639 – Open heart nổi bật

Mỗi một chiếc đồng hồ đều có vẻ đẹp khác nhau với những sự lôi cuốn đến kỳ lạ. Và chiếc đồng hồ Reef Tiger RGA1639 mà Minh Nhật Plaza muốn giới thiệu cũng không phải là ngoại lệ. Được xuất thân từ một đất nước có tinh thần chất thép như Đức. Chiếc đồng hồ mang thương hiệu Reef Tiger có hơn 100 năm tuổi này sẽ làm thỏa mãn đam mê. Dành cho những ai thích sự mới lạ, trẻ trung và vô cùng cuốn hút.

Đồng hồ Reef Tiger RGA1639 – Open heart nổi bật 
Mỗi một chiếc đồng hồ đều có vẻ đẹp khác nhau với những sự lôi cuốn đến kỳ lạ. Và chiếc đồng hồ Reef Tiger RGA1639 mà Minh Nhật Plaza muốn giới thiệu cũng không phải là ngoại lệ. Được xuất thân từ một đất nước có tinh thần chất thép như Đức. Chiếc đồng hồ mang thương hiệu Reef Tiger có hơn 100 năm tuổi này sẽ làm thỏa mãn đam mê. Dành cho những ai thích sự mới lạ, trẻ trung và vô cùng cuốn hút.

 dong ho reef tiger RGA1639

Đồng hồ Reef Tiger RGA1639

Tổng quan đồng hồ Reef Tiger RGA 1639
Với vẻ bề ngoài rất hút mắt và độc đáo từ phía người đối diện. Chiếc đồng hồ Reef Tiger 1639 được phối với các tông màu chủ đạo như màu vàng hồng, trắng, xanh. Các màu sắc được phối rất tinh tế làm nổi bật lên chiếc đồng hồ. Các cọc số cũng được làm to bản rất nổi bật, trên mỗi cọc số và kim có gắn kèm dạ quang. Vì vậy người dùng có thể xem được cả trong bóng tối.

 dong ho reef tiger rga1639

Open heart nổi bật  – Reef Tiger rga1639

Điểm nổi bật hơn cả là phía góc 9h là trái tim của chiếc đồng hồ. Phần này được lộ ra nhìn thấy trái tim của đồng hồ, người dùng thương hay gọi là open heart (hở van tim). Ngay bên trên trái tim là một đồng hồ nhỏ đè lên cỗ máy tạo lên một vầng trăng khuyết. Đây chính là điểm nhấn quan trọng không phải chiếc đồng hồ nam nào cũng có.

Chiếc đồng hồ nhỏ góc 11h là chiếc đồng hồ chỉ thời gian 24h. Tức là mỗi một tiếng chiếc kim của đồng hồ này sẽ nhảy một nấc. Điều này sẽ giúp người dùng xem được khoảng thời gian ngày hoặc đêm để điều chỉnh thời gian cho đúng. Tuy nhiên, để phần mặt hiển thị một cách rõ ràng không bị rối mắt. Nhà sản xuất đã lược bỏ đi phần lịch ngày giúp mặt chiếc đồng hồ thoáng hơn. Điều này chắc chắn cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến anh em yêu mến đồng hồ.

 reef tiger rga1639

Sử dúng máy RT7902

Phần mặt được thiết kế khỏe khoắn, độc đáo

Thông số cơ bản đồng hồ Reef Tiger RGA1639
1, Được trang bị mặt kính sapphire cong giúp người dùng nhìn không bị lóa và nhìn mặt đồng hồ có chiều sâu hơn

2, Độ dày của đồng hồ Reef Tiger này rất hoàn hảo của một cỗ máy cơ khi độ dày chỉ 10mm

3, Phần case (vỏ) được sử dụng thép không gỉ hoặc mạ vàng hồng PVD

4, Năng lượng sử dụng là máy cơ (automatic). Cỗ máy được dùng là máy RT7902 với 24 chân kính. Mức độ sai số chỉ vào khoảng +/- 10-15s/ngày.

 

5, Mức độ chịu nước là 50m tương đương với việc người dùng có thể đi mưa, rửa tay hoặc tắm giặt nhẹ.

6, Kích cỡ size mặt đồng hồ Reef Tiger 1639 là 44m, phần size này được tính cả núm. Nếu trừ núm còn khoảng size 41. Với size mặt này sẽ phù hợp cho bác nào có kích cỡ cổ tay khoảng 16cm trở lên. Thực tế size mặt không hề to, như trên hình tay em đang là 15,5cm đó.

 

Xem thêm tổng hơp +250 mẫu Reef Tiger Tại Đây 

 

Các bài viết khác

Cách Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Thật Và Giả

Cách Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Thật Và Giả

(minhnhatplaza.com)Cách phân biệt đồng hồ Rolex thật và giả dành cho những khách hàng yêu thích các mẫu đồng hồ của nhãn hiệu lâu đời và biểu tượng nổi tiếng của địa vị này.
Đồng Hồ Nobel Thụy Sỹ Nơi Cảm Hứng Thiết Kế Trường Tồn Cùng Thời Gian

Đồng Hồ Nobel Thụy Sỹ Nơi Cảm Hứng Thiết Kế Trường Tồn Cùng Thời Gian

Minhnhatplaza.com - Phong cách thiết kế dành cho người đứng đầu cũng như các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác, Nobel xây dựng cho mình dấu ấn phong cách riêng biệt trong thế giới đồng hồ đương đại kết hợp hiện đại.
Vì Sao Đồng Hồ Daniel Wellington Tạo Nên Cơn Sốt Toàn Thế Giới?

Vì Sao Đồng Hồ Daniel Wellington Tạo Nên Cơn Sốt Toàn Thế Giới?

(minhnhatplaza.com) Vì Sao Đồng Hồ Daniel Wellington Tạo Nên Cơn Sốt Toàn Thế Giới?
Giá Trị Khi Đeo Đồng Hồ Chính Hãng

Giá Trị Khi Đeo Đồng Hồ Chính Hãng

[minhnhatplaza.com]Đồng hồ chính hãng là thứ mà hầu hết tất cả mọi người đều mong muốn sở hữu, kể cả nam giới lẫn nữ giới. Sở dĩ người ta thích đeo đồng hồ chính hãng là bởi vì giá trị đích thực mà nó mang lại. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chưa hiểu hết những được giá trị khi đeo đồng hồ chính hãng.
Xem tiếp <   1 2 3 ... 25