Đồng hồ Reef Tiger RGA1639 – Open heart nổi bật

Mỗi một chiếc đồng hồ đều có vẻ đẹp khác nhau với những sự lôi cuốn đến kỳ lạ. Và chiếc đồng hồ Reef Tiger RGA1639 mà Minh Nhật Plaza muốn giới thiệu cũng không phải là ngoại lệ. Được xuất thân từ một đất nước có tinh thần chất thép như Đức. Chiếc đồng hồ mang thương hiệu Reef Tiger có hơn 100 năm tuổi này sẽ làm thỏa mãn đam mê. Dành cho những ai thích sự mới lạ, trẻ trung và vô cùng cuốn hút.

Đồng hồ Reef Tiger RGA1639 – Open heart nổi bật 
Mỗi một chiếc đồng hồ đều có vẻ đẹp khác nhau với những sự lôi cuốn đến kỳ lạ. Và chiếc đồng hồ Reef Tiger RGA1639 mà Minh Nhật Plaza muốn giới thiệu cũng không phải là ngoại lệ. Được xuất thân từ một đất nước có tinh thần chất thép như Đức. Chiếc đồng hồ mang thương hiệu Reef Tiger có hơn 100 năm tuổi này sẽ làm thỏa mãn đam mê. Dành cho những ai thích sự mới lạ, trẻ trung và vô cùng cuốn hút.

 dong ho reef tiger RGA1639

Đồng hồ Reef Tiger RGA1639

Tổng quan đồng hồ Reef Tiger RGA 1639
Với vẻ bề ngoài rất hút mắt và độc đáo từ phía người đối diện. Chiếc đồng hồ Reef Tiger 1639 được phối với các tông màu chủ đạo như màu vàng hồng, trắng, xanh. Các màu sắc được phối rất tinh tế làm nổi bật lên chiếc đồng hồ. Các cọc số cũng được làm to bản rất nổi bật, trên mỗi cọc số và kim có gắn kèm dạ quang. Vì vậy người dùng có thể xem được cả trong bóng tối.

 dong ho reef tiger rga1639

Open heart nổi bật  – Reef Tiger rga1639

Điểm nổi bật hơn cả là phía góc 9h là trái tim của chiếc đồng hồ. Phần này được lộ ra nhìn thấy trái tim của đồng hồ, người dùng thương hay gọi là open heart (hở van tim). Ngay bên trên trái tim là một đồng hồ nhỏ đè lên cỗ máy tạo lên một vầng trăng khuyết. Đây chính là điểm nhấn quan trọng không phải chiếc đồng hồ nam nào cũng có.

Chiếc đồng hồ nhỏ góc 11h là chiếc đồng hồ chỉ thời gian 24h. Tức là mỗi một tiếng chiếc kim của đồng hồ này sẽ nhảy một nấc. Điều này sẽ giúp người dùng xem được khoảng thời gian ngày hoặc đêm để điều chỉnh thời gian cho đúng. Tuy nhiên, để phần mặt hiển thị một cách rõ ràng không bị rối mắt. Nhà sản xuất đã lược bỏ đi phần lịch ngày giúp mặt chiếc đồng hồ thoáng hơn. Điều này chắc chắn cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến anh em yêu mến đồng hồ.

 reef tiger rga1639

Sử dúng máy RT7902

Phần mặt được thiết kế khỏe khoắn, độc đáo

Thông số cơ bản đồng hồ Reef Tiger RGA1639
1, Được trang bị mặt kính sapphire cong giúp người dùng nhìn không bị lóa và nhìn mặt đồng hồ có chiều sâu hơn

2, Độ dày của đồng hồ Reef Tiger này rất hoàn hảo của một cỗ máy cơ khi độ dày chỉ 10mm

3, Phần case (vỏ) được sử dụng thép không gỉ hoặc mạ vàng hồng PVD

4, Năng lượng sử dụng là máy cơ (automatic). Cỗ máy được dùng là máy RT7902 với 24 chân kính. Mức độ sai số chỉ vào khoảng +/- 10-15s/ngày.

 

5, Mức độ chịu nước là 50m tương đương với việc người dùng có thể đi mưa, rửa tay hoặc tắm giặt nhẹ.

6, Kích cỡ size mặt đồng hồ Reef Tiger 1639 là 44m, phần size này được tính cả núm. Nếu trừ núm còn khoảng size 41. Với size mặt này sẽ phù hợp cho bác nào có kích cỡ cổ tay khoảng 16cm trở lên. Thực tế size mặt không hề to, như trên hình tay em đang là 15,5cm đó.

 

Xem thêm tổng hơp +250 mẫu Reef Tiger Tại Đây 

 

Các bài viết khác

3 Tuyệt Phẩm Daniel Wellington Dành Cho Phái Nữ

3 Tuyệt Phẩm Daniel Wellington Dành Cho Phái Nữ

MINHNHATPLAZA ngoài cung cấp những mẫu đồng hồ dành cho nam mà còn là một thương hiệu phụ kiện thời trang đẹp dành cho phái nữ đặc biệt là những bạn trẻ. Hôm nay, MINHNHATPLAZA chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số một số mẫu đồng hồ Daniel Wellington đẹp nhất, sang trọng nhất dành cho phái nữ.
 Dây Đồng Hồ Da Cá Sấu Hàng Hiệu Chất Lượng Cao Dành Cho Phái Mạnh

Dây Đồng Hồ Da Cá Sấu Hàng Hiệu Chất Lượng Cao Dành Cho Phái Mạnh

Minhnhatplaza.com - Không thể phủ nhận được rằng, trong số các loại dây đeo đồng hồ mới xuất hiện trong vài năm qua, thì dây đồng hồ da cá sấu, hay dây đồng hồ da thật nói chung vẫn là loại dây da đồng hồ được yêu thích và thu hút nhiều người dùng nhất.
 Đồng hồ Nobel hàng hiệu phong cách đẳng cấp đến từ Thụy Sĩ

Đồng hồ Nobel hàng hiệu phong cách đẳng cấp đến từ Thụy Sĩ

Minhnhatplaza.com - Là đồng hồ nổi tiếng, chống nước, bền bỉ theo năm tháng, vật liệu ưu việt và đương nhiên, phải gây ấn tượng ngay từ cái nhìn ban đầu? Nhưng đồng hồ Thụy Sĩ – loại đồng hồ chắc chắn đáp ứng được các tiêu chí trên.
Chân kính là gì và những kiến thức cần biết về chân kính đồng hồ

Chân kính là gì và những kiến thức cần biết về chân kính đồng hồ

 
Xem tiếp <   1 2 3 ... 25