Minh Nhật Plaza Khuyến Mại Lớn Chào Mừng Ngày 2/9

Quý khách hàng có cơ hội sở hữu những chiếc kính mắt được nhập khẩu chính hãng 100% với giá ưu đãi cho tất cả các thương hiệu kính và phần quà hấp dẫn tại Minh Nhật Plaza trong thời gian chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9/2017.

Chào mừng 72 năm ngày Quốc Khánh (2/9/1945 – 2/9/2017), Minh Nhật Plaza tưng bừng triển khai các chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng tại Hà Nội và trên toàn quốc khi mua kính Rayban, Oakley, Burberry, Michael Kors và Prada tại cửa hàng Minh Nhật Plaza hoặc đặt mua sản phẩm trên website Minhnhatplaza.com.

Trong thời gian này, quý khách mua hoặc đặt mua sản phẩm kính mắt chính hãng tại hệ thống cửa hàng Minh Nhật Plaza sẽ được giảm 20% và được tặng chiếc dây lưng da cao cấp áp dụng cho tất cả hơn 200 mẫu kính thuộc các thương hiệu khác nhau có tại hệ thống. Đối với quý khách hàng thuộc các tỉnh thành trên toàn quốc khi đặt mua sản phẩm trên website Minhnhatplaza.com sẽ được giao hàng đảm bảo chất lượng đến tận tay quý khách trong thời gian sớm nhất và miễn phí cước vận chuyển cho tất cả các đơn hàng.(Thời gian khuyến mại và số lượng phần quà có hạn).

Đồng thời, trong thời gian này quý khách hàng sẽ được trải nghiệm với những mẫu kính mới nhất của thương hiệu Rayban – thương hiệu kính mắt số 1 thế giới. Đúng vậy, quý khách sẽ được sở hữu những mẫu kính mới Rayban + mũ bảo hiểm Rayban được áp dụng cho chương trình “Mua ngay tặng quà liền tay” chào mừng ngày Quốc Khánh năm 2017. Còn gì vui hơn khi mua 1 được 3 ưu đãi lớn khi mua kính Rayban, nhanh tay sắm ngay chiếc kính tại Minh Nhật Plaza để được giảm giá cao nhất và nhận phần quà từ chương trình.

Minh Nhật Plaza – Nơi Tôn Vinh Giá Trị Hàng Hiệu: Là hệ thống bán hàng chính hãng uy tín lâu năm tại Hà Nội và trên toàn quốc, với các thương hiệu kính mắt nổi tiếng -  đa dạng kiểu dáng và mẫu mã phong phú sẽ cho quý khách hàng sự lựa chọn thoải mái cùng niềm tin tuyệt đối đối với mỗi sản phẩm chính hiệu.

 

=> Thông Tin Liên Hệ Tới Minh Nhật Plaza Tại Hà Nội - Địa chỉ: 190 kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

=> Thông Tin Liên Hệ Tới Minh Nhật Plaza Qua Hotline: 0914.622.222

=> Thông Tin Liên Hệ Tới Minh Nhật Plaza Tại Website: Minhnhatplaza.com

 

Các bài viết khác

Kính Mắt Hàng Hiệu - Khuyến Mãi Cực Khủng Cho Ngày Khai Trương

Kính Mắt Hàng Hiệu - Khuyến Mãi Cực Khủng Cho Ngày Khai Trương

Tưng bừng khuyến mãi cực sốc cho sự kiện khai trương Showroom Minh Nhật Plaza và cửa hàng online “Minhatplaza.com”. Các thương hiệu mắt kính nổi tiếng như Rayban, Oakley, Prada, Michael Kors và Burberry đều được giảm giá siêu bất ngờ cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho quý khách hàng, thời hạn chương trình cho đến hết ngày 20/07/2017.
Mua ngay tặng quà liền tay 20/10

Mua ngay tặng quà liền tay 20/10

   Tưng bừng khuyễn mãi cực sốc cho ngày phụ nữ Việt Nam. Minh Nhật Plaza - Nơi Tôn Vinh Giá Trị Hàng Hiệu
Khuyến mãi kỷ niệm 1 năm thành lập

Khuyến mãi kỷ niệm 1 năm thành lập

Để chào mừng sinh nhật Minh Nhật Plaza xin gửi lời tri ân tới khách hàng cùng với chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn