Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

 

     Có 3 hình thức Quý khách hàng có thể lựa chọn thanh toán:

1. Thanh toán qua chuyển khoản: Quý khách hàng có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc internet banking.

    Ngân hàng chuyển khoản Vietcombank (VCB)
    Chủ tài khoản: Nguyễn Minh Đức 
    Mã số tài khoản: 0611001658518
    Chi nhánh Ba Đình - Hà Nội2. Thanh toán trực tiếp: Sau khi Quý khách hàng đặt mua hàng thành công, xin Quý khách hàng vui lòng qua địa chỉ liện hệ của Minhnhatplaza.com thanh toán trực tiếp và nhận hàng.

- Địa chỉ: 
- Điện thoại: 0914 622222


3. Thanh toán tại nhà: Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí và thanh toán tại nhà cho những Quý khách hàng nào ở trong nội thành Hà Nội. Những khách hàng ở xa có thể chuyển khoản với thông tin ở trên để được nhận hàng và free ship hàng hoặc sử dụng dịch vụ COD ( Ship hàng tại nhà và thanh toán tại nhà). Mọi chi phí ship hàng trên toàn quốc chúng tôi đều free, quý khách sẽ không phải trả bất cứ một khoản chi phí nào về chi phí ship hàng. Xem thêm cách phương thức vận chuyển của chúng tôi TẠI ĐÂY

phuong-thuc-thanh-toan

Các bài viết khác

Giá trị của chiếc đồng hồ Thụy Sỹ Tissot

Giá trị của chiếc đồng hồ Thụy Sỹ Tissot

Mặc dù không được xếp hạng trong phân khúc xa xỉ phẩm, nhưng thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Tissot vẫn được đón chào trên khắp thế giới, trở thành một gương mặt  tiêu biểu cho dòng đồng hồ đeo tay đến từ Thụy Sỹ, vậy thì nguyên nhân nào đã tạo nên sự thành công của Tissot ?
Xem tiếp <   1 2