Reef Tiger Aurora Tank – Phiên Bản Đồng Hồ Xe Tăng Độc Đáo

Các cảm hứng bất tận luôn làm những chiếc đồng hồ Reef Tiger trở lên tuyệt vời hơn bao giờ hết, mỗi cảm hứng thiết kế đều vượt ra khuôn khổ truyền thống, mang đến cho người đeo sự trải nghiệm mới mẻ và phong cách cực chất cho phái mạnh.

Ra đời vào năm 2015, chiếc đồng hồ Reef Tiger Aurora Tank đã làm khuấy động giới tín đồ cũng như giới trẻ trên toàn thế giới bởi giá trị về thẩm mỹ và phong cách thời trang mà phiên bản này mang đến.

 

Reef Tiger Aurora Tank – Phiên Bản Đồng Hồ Xe Tăng Độc Đáo

 

Ra đời vào năm 2015, đồng hồ Reef Tiger Aurora Tank Chronograph đã chính thức ra mắt với thiết kế mới nhất và mang nét cấu tạo tinh tế. Aurora Tank trở thành sự lựa chọn sáng giá của giới trẻ và giới tinh hoa yêu thích thời trang phong cách thể thao.

Mang cảm hứng từ chiếc xe tăng (Tank) nhưng chiếc đồng hồ được kết hợp thiết kế kiểu dáng đậm chất thể thao, điểm đánh dấu giờ đặc biệt. Đồng hồ Aurora Tank nổi tiếng đến vậy với thiết kế thân xe tăng độc đáo, hình chữ nhật có kính cong ôm trọn khung cổ tay. Vừa tạo phong cách thể thao nhưng cũng không kém phần thanh lịch.

Thiết kế sử dụng các điểm đánh dấu bằng kim loại ba chiều, những thiết kế này phản ánh thái độ hoạt động mà Reef Tiger luôn giữ vững, đó là thực hiện nghiêm túc quá trình hoạt động mạnh mẽ và ổn định của bộ máy.

Để có nhiều lựa chọn khác nhau cho người đeo, đồng hồ Aurora Tank có các loại thân vỏ thép trắng, vàng, hồng và đen. Có thể kết hợp với màu sắc mặt quay số ba màu trắng, xanh lam, và đỏ. Với sự đa dạng của màu sắc, chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được tông màu chất nhất mà bạn yêu thích.

Đồng hồ Reef Tiger chính hãng phiên bản Aurora Tank được thiết kế thông qua đặc tính siêu nhẹ, để người đeo có thể đọc thời gian dễ dàng dù ở trong điều kiện khắc nghiệt ngoài trời. Hơn hết, phiên bản này cũng sử dụng vật kiệu không sáng phản xạ Super – LumiNova của theo chuẩn công nghệ Thụy Sỹ, đắt hơn vàng, điều này giúp đảm bảo độ sáng và độ bền của chất liệu này và cho phép người đeo dễ dàng sử dụng hiệu quả trong bóng tối.

 

Thông Tin Liên Hệ Để Được Hỗ Trợ Tư Vấn Và Giao Hàng Miễn Phí Toàn Quốc

 

=> Thông Tin Liên Hệ - Địa Chỉ: 190 Kim Mã -  Ba Đình - Hà Nội.

=> Thông Tin Liên Hệ - Hotline: 0914.622.222.

=> Bấm Chọn Để Xem Thêm: "Reef Tiger Black Shark - Phiên Bản Cá Mập Đen Huyền Thoại"

=> Bấm Chọn Để Xem Thêm: "Reef Tiger Classic Vintage - Cặp Đôi Cho Tình Yêu Vĩnh Cửu"

 

Tác giả: Đức Anh

 

Các bài viết khác

Cách Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Thật Và Giả

Cách Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Thật Và Giả

(minhnhatplaza.com)Cách phân biệt đồng hồ Rolex thật và giả dành cho những khách hàng yêu thích các mẫu đồng hồ của nhãn hiệu lâu đời và biểu tượng nổi tiếng của địa vị này.
Đồng Hồ Nobel Thụy Sỹ Nơi Cảm Hứng Thiết Kế Trường Tồn Cùng Thời Gian

Đồng Hồ Nobel Thụy Sỹ Nơi Cảm Hứng Thiết Kế Trường Tồn Cùng Thời Gian

Minhnhatplaza.com - Phong cách thiết kế dành cho người đứng đầu cũng như các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác, Nobel xây dựng cho mình dấu ấn phong cách riêng biệt trong thế giới đồng hồ đương đại kết hợp hiện đại.
Vì Sao Đồng Hồ Daniel Wellington Tạo Nên Cơn Sốt Toàn Thế Giới?

Vì Sao Đồng Hồ Daniel Wellington Tạo Nên Cơn Sốt Toàn Thế Giới?

(minhnhatplaza.com) Vì Sao Đồng Hồ Daniel Wellington Tạo Nên Cơn Sốt Toàn Thế Giới?
Giá Trị Khi Đeo Đồng Hồ Chính Hãng

Giá Trị Khi Đeo Đồng Hồ Chính Hãng

[minhnhatplaza.com]Đồng hồ chính hãng là thứ mà hầu hết tất cả mọi người đều mong muốn sở hữu, kể cả nam giới lẫn nữ giới. Sở dĩ người ta thích đeo đồng hồ chính hãng là bởi vì giá trị đích thực mà nó mang lại. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chưa hiểu hết những được giá trị khi đeo đồng hồ chính hãng.
Xem tiếp <   1 2 3 ... 25