Giới Thiệu Công Ty

   Minh Nhật Plaza tiền thân là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm về đồng hồ , kính mắt chính hãng dành cho nam và nữ, được thành lập từ năm 2010, với sự tin yêu và ủng hộ từ quý khách hàng, Minh Nhật Plaza không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành đơn vị cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

 

1. Quá trình hình thành và phát triển:

 

    MINHNHATPLAZA tiền thân là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm về đồng hồ đeo tay chính hãng dành cho nam và nữ, được thành lập từ năm 2010, với sự tin yêu và ủng hộ từ quý khách hàng, Minh Nhật Plaza không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành đơn vị cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

  

   Trong quá trình phát triển, MINHNHATPLAZA mở rộng hoạt động kinh doanh đa dạng hơn là kênh phân phối, bán lẻ các thương hiệu đồng hồ danh tiếng. Khách hàng luôn luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi MINHNHATPLAZA. Qua đó, Minhnhatplaza luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững so với các đơn vị kinh doanh cùng lĩnh vực.

 

   Minhnhatplaza chính thức đặt nền móng xây dựng trở thành đơn vị phân phối, bán lẻ đồng hồ hàng đầu Việt Nam. Và website minhnhatpalza.com của Chúng tôi đã trở thành địa chỉ quen thuộc của mọi người khi muốn tìm mua cho mình những sản phẩm đồng hồ hàng hiệu cao cấp.

 

   Chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ nhưng am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ, chuyên môn cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Minh Nhật Plaza còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. 

 

   Đồng cam kết duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài, tận tụy với khách hàng. Sự thành công của khách hàng cũng là sự thành công của chúng tôi.

 

2. Mục tiêu với đối tác:

 

       Hiện nay, Minh Nhật Plaza đang phân phối các thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới như: Nonel , Colonna , AeroWatch , Reef Tiger , DW...cùng nhiều sản phẩm kính mắt chính hãng : Rayban , Gucci , Police , Prada , Oakley...

Với mục tiêu hàng hóa phục vụ đa dạng, mẫu mã mới nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, Minh Nhật Plaza hiểu được tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ và đạt được sự ủng hộ của những nhà cung cấp, những đối tác hàng đầu thế giới.

 

Minh Nhật Plaza mong muốn tìm kiếm những đối tác tiềm năng có khả năng cũng cấp những mẫu đồng hồ mới nhất để thiết lập mối quan hệ hợp tác trong tinh thần tất cả các bên cùng có lợi và cùng phát triển.

 

Thành công của khách hàng là tương lai của chúng tôi.

 

Những yếu tố trên luôn gắn liền với truyền thống, uy tín và thương hiệu của minhnhatpalza.com

 

3. Tầm nhìn:

 

       • Trở thành đơn vị có hệ thống showroom đồng hồ chính hãng quy mô, chuyên nghiệp và thân                 thiện lớn nhất Việt Nam.

 

       • Xây dựng Minh Nhật Plaza trở thành môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có           thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự bản thân.

 

       • Xây dựng Minh Nhật Plaza trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho tất cả CB-NV trong công ty           bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh               bạch nhất.

 

4. Giá trị cốt lõi:

 

       • Khách hàng là trọng tâm

 

       • Uy tín

 

       • Chất lượng

 

       • Trung thực

 

       • Hiệu quả

 

       • Phát triển con người

 

       • Tạo sự khác biệt.

 

5. Triết lý kinh doanh:

 

      • Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

 

      • Phương châm hành động: Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

 

      • Chăm sóc khách hàng: Xây dựng niềm tin bền vững để trở thành đối tác tin cậy và chuyên                    nghiệp nhất.

 

      • Yếu tố rủi ro: Luôn luôn nằm trong tầm kiểm soát.

 

      • Ý thức, tinh thần, trách nhiệm của CB-NV: Phát huy tinh thần thân ái, đoàn kết, hợp lực giữa cán         bộ công nhân viên tạo thành một tập thể vững mạnh.

 

Những sản phẩm “ Minh Nhật Plaza ” luôn luôn được đảm bảo chất lượng, thời trang và giá luôn luôn rẻ nhất so với các shop đồng hồ khác trên toàn quốc. Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi đã dần hoàn thiện và khẳng định được mình để đem lại những lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng khi mua sản phẩm tại shop của chúng tôi.

Những cam kết mà shop “ Minh Nhật Plaza ” thực hiện:
    - Giao hàng tận nơi, miễn phí giao hàng trên toàn quốc. 

    - Sản phẩm 100% chính hãng
    - Luôn đảm bảo các sản phẩm đúng chất lượng phù hợp với giá cả
    - Tất cả các hình ảnh đều mô phỏng thật như sản phẩm bên ngoài

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm và ủng hộ chúng tôi.