Hàng Fake là gì?

19/05/2017

Trần Anh Dũng

Bình luận

Hàng Fake là gì?

Hàng fake còn được gọi là hàng " nhái ", những mặt hàng có nhãn hiệu nổi tiếng đều được nhái giống hệt đến 99% mà người dùng không thể nào nhận ra được, kể cả logo hay ngày sản xuất, thương hiệu in trên bao bì được làm cực kì tinh vi.

Hàng fake loại 1, fake loại 2 là gì?

Là những mặt hàng fake nhưng được chia ra thành nhiều cấp khác nhau và thông thường hàng fake 2 kém chất lượng và có giá thành rẻ hơn hàng fake 1, hàng fake 2 thông thường chỉ nhìn qua là đã biết hàng nhái.

Hàng Super fake là gì?

Hàng Super fake là loại hàng nhái vô cùng tinh xảo và được gia công một cách công phu và tinh xảo, ngay cả người sành điệu cũng không thể nào phân biệt được hàng thật hay là hàng nhái. 

Ví dụ như sợi thắt lưng Hermes hàng Super Fake tại shop được gia công vô cùng tinh xảo, chất liệu da vô cùng mêm không kém gì chính hãng, gia công dựa trên mẫu chính hãng thật của hãng Hermes chính xác đến từng centimet.

Hàng Au là gì

"Au" là viết tắt của từ Authentic có nghĩa là hàng chính hãng. Những mặt hàng do chính thương hiệu sản xuất ra có giấy tờ đàng hoàng và thường có giá trị rất cao được gọi là hàng chính hãng.

Đóng góp ý kiến