Đồng hồ Thomas Earnshaw được ra đời từ một nghệ nhân chuyên sản xuất đồng hồ đi biển cho hải quân của Anh. Ông đã nỗ lực không ngừng nghỉ để cho ra đời những mẫu đồng hồ Thomas Earnshaw chất lượng cùng mẫu mã bắt mắt. Ông đã vinh dự được giải thưởng 2500 bảng Anh của Longitude.

Các mẫu thiết kế của Thomas Earnshaw được khắc họa chi tiết tỉ mỉ từng đường nét và liên tục có những mẫu thuộc top trend theo xu hướng khiến người tiêu dùng của cả thế giới mê đắm 

Hãng đồng hồ Thomas Earnshaw luôn sử dụng những chất liệu cao cấp nên càng ngày càng nhận được sự yêu thích của người dùng

🔥🔥HÀNG HOT LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VN AE NHÉ !!!🔥🔥

⚜️ Vượt lên trên cả sự hoàn thiện về mọi góc độ mỹ quan lẫn khách quan .
=> PHIÊN BẢN THOMAS EARNSHAW CỰC HOT 2022
⚜️ Làm hài lòng đến ngay những chuyên gia kỹ thuật lẫn mỹ thuật khắt khe nhất của làng Đồng Hồ :

Đó là những gì mà người ta phải thốt lên khi đã trải nghiệm chiếc đồng hồ Thomas Earnshaw Skeleton 

-Bề mặt là sự hoàn thiện một cách hoàn hảo từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Kết hợp vào đó là sự đỉnh cao của nghệ thuật sắp sếp, gắn kết của từng bộ phận với nhau.
-Earnshaw Skeleton ES-8049-03 được thiết kế vô cùng đặc biệt lộ cơ toàn bộ cả mặt số lẫn mặt đáy, đã tạo nên chiếc đồng hồ "nóng bỏng tay" vô cùng tinh tế và thu hút. Sở hữu cho mình là bộ dây da chính hãng, ôm sát cổ tay mang lại trải nghiệm thoải mái - mềm mại - dễ chịu khi mang.

- Máy : Automatic lộ cơ tuyệt đẹp
- Vỏ làm bằng thép không gỉ 316L mạ vàng PVD cao cấp chống bay phai
- Kính : Mineral cao cấp giúp bảo vệ đồng hồ tối đa nhất
- Size : 42mm
- Chống nước : 5 ATM (50met)